Biệt thự đơn lập Lideco Bắc 32

0
925
Chia sẻ Facebook
Tweet

Khu đô thị Bắc 32 Lideco là dự án khu đô thị chất lượng cao được xây dựng trên tổng diện tích 38.23ha. Dự án Biệt thự Lideco được đầu tư bởi Chủ đầu tư Lideco (Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm), đã hoàn thiện vào năm 2011 với đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Khu đô thị Bắc 32 Lideco cung cấp hàng trăm biệt thự hạng sang, không gian sống đẳng cấp cùng với đó thiết kế và kiến trúc khu đô thị Lideco chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Thế nào là biệt thự đơn lập:

Về kiến trúc:

Biệt thự đơn lập có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.

Về xây dựng:

Biệt thự đơn lập được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao quanh. Phần xây dựng biệt thự không được tiếp giáp với bất kỳ mặt tường rào nào của lô đất. Và khoảng cách của phần xây dựng biệt thự đến tường rào cần đủ rộng để người đi lại một cách bình thường. Thông thường xung quanh phần diện tích đất trống này thường được trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… làm tôn vẻ đẹp của căn biệt thự và cũng là không gian sinh hoạt ngoài trời của gia chủ.

Biệt thự đơn lập Lideco Bắc 32

Biệt thự đơn lập tại Khu đô thị Bắc 32 Lideco được thiết kế theo phong cách Châu Âu với các loại diên tích khác nhau từ 130m2, phù hợp với mọi nhu cầu khách thuê/mua, bao gồm:

– Diện tích nhỏ từ 130m2 đến 180m2

– Diện tích trung bình từ 200m2 đến 250m2

– Diện tích lớn từ 250m2 đến 300m2

Ngoài ra, biệt thự song lập Lideco còn được bố trí ở những vị trí khác nhau thích hợp với mọi nhu cầu về tầm nhìn và mỹ quan của khách hàng: biệt thự đường 31 (nằm tại trung tâm khu đô thị), biệt thự căn góc (có vị trí đẹp) và biệt thự mặt hồ (có view đẹp).

Mỗi biệt thự được thiết kế với 4 tầng gồm 1 tầng hầm rộng có thể dùng làm chỗ để xe, dành cho người giúp việc hay dùng cho các hoạt động thể thao.

Tiện ích tối ưu dành cho cư dân khu đô thị bao gồm hệ thống cây xanh, hồ nước, trung tâm thương mại, trường học, sân tennis, an ninh 24/7.

Một số hình ảnh biệt thự đơn lập tại Khu đô thị Bắc 32 Lideco

Dãy biệt thự đơn lập Khu đô thị Bắc 32 Lideco

Biệt thự đơn lập 1 Khu đô thị Bắc 32 Lideco

Biệt thự đơn lập 2 Khu đô thị Bắc 32 Lideco

Dự án Bắc 32, cũng mang tên Lideco là một trong những dự án tiềm năng, nâng thương hiệu Lideco lên một tầm mới.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

+  Tiện ích tại Khu đô thị Lideco

+  Giá bán dự án lideco bắc 32 – chính sách hỗ trợ vốn

+ Danh sách và thông tin chí tiết các Lô nhà vườn của dự án Lideco

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại dự án Bắc QL32  Lideco.


Mọi chi tiết xin liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN LIDECO – BẮC 32

Hotline: 0989.91.91.61