Biệt thự Vinhomes Wonder Park hút hồn nhà đầu tư.

Nếu như tại nước Mỹ có quận Manhattan hiện đại nằm ôm trọn đại công viên, lá phổi xanh của New York, công viên Central Park rộng 3,41km2 hay Chicago có công viên Grant Park, thì trong tương lai tới đây tại Đan Phượng, một trong những quận tương lai của thành phố Hà Nội cũng sẽ sở hữu công viên sinh thái cực khủng được lấy cảm hứng rất nhiều từ 2 đại công viên kể trên, mang những gì tinh túy nhất trên thế giới về với người dân Đan Phượng.

Những năm trở lại đây, đi kèm với việc đô thị hóa là việc cây xanh trong nội đô ngày càng giảm sút, những hàng cây xanh ngát phải nhường chỗ cho những con đường bê tông, dần dần những mảng xanh trở thành điều xa xỉ đối với người dân tại đô thị. Trái ngược với ở Mỹ, đại công viên Central Park đóng vai trò như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho toàn thành phố.

Công viên Central Park - New York, lá phổi xanh của quận Manhattan
Công viên Central Park – New York, lá phổi xanh của quận Manhattan

Vào mỗi cuối tuần hay buổi sáng, người dân đều đến công viên để tập thể dục, tổ chức những buổi picnic, hoạt động ngoài trời cùng người thân và cả gia đình. Thậm chí, Central Park từ lâu đã trở thành điểm phải đến, phải ghé qua của mỗi du khách khi có dịp đặt chơi tới đất Mỹ, số lượng du khách hằng năm đến đây lên tới 40 triệu người.

Không chỉ mang giá trị về sức khỏe, nhờ vào không gian xanh hiếm có, xung quanh Central Park là địa điểm lý tưởng thúc đẩy thương mại, là mảnh đất vàng cho những thương hiệu cao cấp tạo nên tuyến phố mua sắm ngày đêm, mang đến lợi nhuận không tưởng cho những nhà đầu tư và nhãn hàng.

Khu rừng diệu kỳ giữa lòng Đan Phượng

Lấy cảm hứng từ đại công viên huyền thoại của New York, chủ đầu tư Vinhomes sẽ ra mắt 2 đại công viên cũng chính là cụm tiện ích chính tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Mỗi công viên sẽ được trang bị rất nhiều cây xanh phủ kín tạo nên cảnh quan xanh chưa từng có tại Đan Phượng, 2 công viên cũng sẽ đóng vai trò là lá phổi xanh của toàn đại đô thị Vinhomes Wonder Park.

Bên trong 2 công viên sẽ được quy hoạch những sân chơi với nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả với những cư dân quốc tế đến từ những đất nước khác nhau. Cụ thể Vinhomes Wonder Park sẽ có: vườn nướng BBQ, sân tập gym ngoài trời được phủ xanh bởi bóng cây, sân golf mini, sân golf trong nhà, bể bơi ngoài trời, bể bơi Jacuzzi, công viên leo núi, công viên thể thao liên hoàn như tennis, bóng bàn, bóng rổ, cầu lông,…cùng những quảng trường tổ chức sự kiện, quảng trường ánh sáng, vườn tập dưỡng sinh,…tất cả tiện ích đều đánh mạnh vào sức khỏe của cư dân tại đây, nuôi dưỡng cả tinh thần lẫn thể chất.

Với tổng diện tích toàn dự án là 133ha nhưng chỉ có 23% diện tích dành cho nhà ở, toàn bộ không gian còn lại dành cho cây xanh, đường công cộng và mặt nước, đảm bảo mang đến cuộc sống chuẩn sinh thái chưa từng xuất hiện tại Đan Phượng. Xung quanh công viên cũng được bố trí những tuyến phố thương mại với những căn shophouse phong cách châu Âu, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân và du khách, tạo nên con phố nhộn nhịp bậc nhất Đan Phượng

Đặc biệt, quy hoạch đồng bộ, bài bản của Vinhomes Wonder Park cũng sẽ tạo nên một cục diện mới cho thị trường bất động sản cửa ngõ Tây Bắc thủ đô, đặc biệt là vị thế của dự án như Vinhomes Wonder Park. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về vị trí dự án, có thể truy cập thêm vào link: Vị trí Vinhomes Wonder Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *