CÔNG TY THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU CANADA THIẾT KẾ CẢNH QUAN CHO DỰ ÁN LIDECO BẮC 32

0
310
Chia sẻ Facebook
Tweet

Công ty thiết kế hàng đầu Canada –  West green design

Công ty WEST GREEN DESIGN Inc., có 100% vốn nước ngoài (Canada), trụ sở chính tại Vancouver, Canada. Đây là một trong những công ty thiết kế đô thị lớn nhất Canada.

WEST GREEN DESIGN tập hợp những kiến trúc sư và các nhà thiết kế trong và ngoài nước với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tài năng và giàu kinh nghiệm, đủ sức đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng, các công trình lớn theo tiêu chuẩn quốc tế như: Six Senses Côn Đảo Resort, KĐT Park Hill – Times City (Việt Nam), Place Des Arts, Contemporary Style Lions Bay (Canada).Vinhomes Riverside..WEST GREEN DESIGN hướng tới mục tiêu tạo ra những công trình phát triển bền vững với ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo.

Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ:

+ 84 (4)37953777

+ 84 913716898

Một số thành tựu của Công ty thiết kế cảnh quan dự án Lideco Bắc 32

Công ty West green design được trao giải thưởngThe Best khi thiết kế kiến trúc cho dự án Vinhome Park Hill của tập đoàn Vingroup trong giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng này được tổ chức tại Kuala Lumpur 8 tháng 4 năm 2016. Tại lễ trao giải, ông Stuart Shield, Chủ tịch của Vương Quốc Anh, nhà tổ chức giải thưởng cho biết, dự án do công ty West green design  thiết kế sẽ được đại diện cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại giải thưởng bất động sản Quốc Tế ở Lon Don vào cuối năm 2016.

Ngoài ra, công ty còn rất nhiều giải thưởng có tiếng trong và ngoài nước, góp phần nâng cao vị thế thiết kế kiến trúc bất động sản của Việt Nam trên thế giới.

Một số dự án mà công ty West green design đã thực hiện tại Việt Nam

VinHome Time city Park Hill Premium

công ty thiết kế cảnh quan cho dự án Lideco Bắc 32

Vịnh Rồng VinHome

công ty thiết kế cảnh quan dự án Lideco Bắc 32

Khu đô thị dệt may Nam Định

thiết kế dự án Lideco Bắc 32

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

thiết kế dự án Lideco Bắc 32

Ngoài ra, còn rất nhiều dự án khác công ty West green design đã triển khai và tạo được tiếng vang lớn.

Dưới bàn tay quy hoạch và thiết kế tinh tế của các kiến trúc sư danh tiếng thế giới West Green Design (Canada), dự án Khu đô thị Lideco hứa hẹn trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, tạo nên chuẩn mực sống mới cho khu vực cửa ngõ phía tây của Thủ đô.