Hơn 200 sổ đỏ dự án Lideco bắc 32 chờ trao tay khách hàng

0
206
Chia sẻ Facebook
Tweet

Không chỉ được biết đến là Khu đô thị phía tây thành phố được giới đầu tư rất háo hức săn đón trong thời gian qua mà Lideco bắc 32 đang làm an lòng khách hàng – những chủ nhân tương lai khi đã hoàn thiện 100% sổ đỏ và chỉ chờ trao tay đến từng chủ nhân.

Cơ hội cuối để sở hữu những căn Biệt thự tại Lideco đã có sổ đỏ

Bỏ ra nhiều tiền để mua nhà nhưng hàng nghìn người dân lại đang phải mệt mỏi vì chờ đợi được công nhận quyền sở hữu chính căn nhà của mình. Với dự án Lideco Bắc 32 Qúy khách có thể “quẳng” nỗi lo đó đi, bởi với dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 quý khách sẽ được nhận ngay sổ đỏ khi bàn giao nhà.

Chìa khóa trao tay

Chủ đầu tư Lideco với phương châm: “Nhận nhà ở ngay – Sổ đỏ trao tay

Xem thông tin về: Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Lideco.

Một số thông tin về dự án Biệt thự Lideco bắc QL32

I. Quy mô dự án Lideco Bắc 32

Tổng diện tích đất quy hoạch: 382.380 m2 gồm:

–     Đất khu ở mới: 164.231 m2

–     Đất giao thông 128.228 m2

–     Bãi đỗ xe: 3.632 m2

–     Đất công cộng, đơn vị ở (dịch vụ) 14.006 m2

–     Đất xây dựng trường học: 24.842 m2

–     Đất cây xanh, TDTT, mặt nước: 43.381 m2

–     Đất đầu mối hạ tầng, kỹ thuật: 4.061 m2

Đây là một khu đô thị mới hoàn chỉnh, hiện đại và đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kiến trúc cảnh quan và môi trường đô thị. Tổng thể không gian khu đô thị được bố cục thành 2 đơn vị ở nằm về hai phía của trục đường chính 31m. :

+ Đơn vị thứ nhất nằm ở phía đông chủ yếu bố trí các nhà biệt thự song lập, nhà liền kề và nhà liền kề có vườn, nhà ở, lô phố.

+ Đơn vị thứ hai nằm ở phía tây, đây chính là trái tim của khu đô thị với một hồ lớn đặt ở trung tâm tạo cảnh quan cho các công trình xung quanh. Liền hồ nước là khu hỗn hợp thể thao, giải trí, ăn uống, thương mại, hành chính…. Ở khu vực này bố trí các biệt thự đơn lập, nhà vườn, nhà liền kề, nhà ở, lô phố, tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ và các công trình công cộng.

thiết kế dự án Lideco Bắc 32

Chỉ cần thanh toán 30% là Qúy khách đã sở hữu căn biệt thự nhà vườn Lideco Bắc 32 đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Diện tích các căn biệt thự đa dạng từ 144m2 đến 514m2; giá bán chỉ từ 25tr/m2 (đã có thuế) và giá xây dựng hợp lý phù hợp với thị trường. So với các dự án biệt thự nhà vườn xung quanh thì dự án Lideco Bắc 32 có giá bán thấp nhất.

Thiết kế biệt thự Lideco Bắc 32

Khu đô thị Lideco Bắc 32 hiện đại, sang trọng với giá chỉ từ 25tr/m2 đất (đã bao gồm thuế)

II. Vị trí Trung tâm Thị Trấn Trạm Trôi, Hoài Đức

Khu đô thị mới Lideco nằm trên Quốc lộ 32, có vị trí “đắc địa” tại Trung tâm Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức. Cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia 10 phút và Trung tâm Thủ đô Hà Nội 20 phút chạy xe. Theo chủ đầu tư “Dự án Lideco Bắc 32 nằm tại cửa ngõ phía Tây thành phố, nơi đây đang được Chính phủ và Nhà Nước đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Đặc biệt khi tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội đi vào hoạt động sẽ làm giảm ách tắc giao thông và góp phần nâng cao giá trị bất động sản của khu vực này”.

dự án Lideco Bắc 32

Tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội khi đi vào hoạt động vào năm 2018 sẽ góp phần thay đổi diện mạo phía Tây thành phố và nâng cao giá trị bất động sản của dự án Lideco Bắc 32

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, 03 yếu tố quan trọng nhất của một dự án bất động sản là “Vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí luôn là yếu tố tiên quyết khi khách hàng cân nhắc xuống tiền cho một sản phẩm BĐS. Không những thế còn ảnh hưởng lớn đến khả năng phát triển của dự án BĐS. Do vậy, các chủ đầu tư Lideco Bắc 32 luôn chọn cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn lựa vị trí xây dựng dự án, tạo nên nền tảng cho sự phát triển lâu dài và dự án Lideco Bắc 32 là một trong những dự án trọng điểm của Chủ đầu tư Lideco Bắc 32 có vị trí “vàng” tại Trung tâm quận Hoài Đức, Hà Nội, điều này góp phần nâng cao giá trị BĐS của khu đô thị mới Lideco.

Vị trí dự án Lideco Bắc 32

Vị trí trọng điểm của dự án Lideco Bắc 32

III. Chính sách bán hàng tại khu đô thị Lideco Bắc 32

Ngân hàng TPBank hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, thời hạn 25 năm, miễn lãi và ấn hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng

Tặng 01 cây vàng JSC và chiết khấu 1% trên mỗi căn nhà khi khách hàng mua nhà tại khu đô thị Lideco Bắc 32

Xem thêm thông tin: Danh sách và thông tin chi tiết các Lô của Khu đô thị Lideco

IV. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu đô thị Lideco Bắc 32.

Địa chỉ: Khu đô thị Lideco – Trạm trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Wedsite: https://bietthulideco.vn/

Hotline: 0989.91.91.61 – 0911 201 515