KHÔNG GIAN TRONG LÀNH TẠI DỰ ÁN LIDECO BẮC 32

0
117
Chia sẻ Facebook
Tweet

Theo thống kê, các dự án ở phân khúc biệt thự nhà vườn thu hút lượng giao dịch lớn, ngày càng chú trọng đến không gian, tiện ích, đảm bảo an ninh – xã hội cho cư dân vốn là vấn đề cấp bách tại các khu đô thị hiện nay. Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Từ Liêm là một trong những đơn vị đã nhanh chóng thay đổi theo sự dịch chuyển này của thị trường.

Vị trí “vàng” phía Tây thủ đô

Dự án Lideco Bắc 32 của Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Từ Liêm nằm tại trung tâm Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức. Đây là vị trí đắc địa của khu vực trọng điểm phía Tây Hà Nội, khu vực đang được Nhà Nước, Chính phủ tập trung mở rộng, phát triển hạ tầng. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thị trường khu vực phía Tây Thủ đô sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, bởi nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ vượng khí của một vùng đất phát triển bậc nhất Thủ đô mà nơi đây còn được thành phố chú trọng đầu tư phát triển, quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hiện đại. Điển hình là tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội hứa hẹn sẽ tác động tích cực, góp phần nâng cao giá trị bất động sản của khu đô thị Lideco.

tiện ích dự án Lideco Bắc 32

Dự án Lideco Bắc 32 nằm tại vị trí “đắc địa” phía Tây Thủ Đô, tuyến đường sắt trên cao Nhổn –  Ga Hà Nội góp phần giảm ách tắc giao thông và nâng cao giá trị bất động sản cho dự án Lideco Bắc 32

Không gian sống trong lành tại khu đô thị Lideco

Khu đô thị Lideco là một trong những dự án trọng điểm phía Tây của thủ đô có quy mô 38,23 ha với nhiều hạng mục công trình chất lượng, được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị.

thiết kế dự án Lideco Bắc 32

Một góc của không gian sống trong lành tại khu đô thị Lideco Bắc 32

Dự án Lideco Bắc 32  có đầy đủ tiện ích với hệ thống trường học, phòng gym, Spa, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, vườn hoa cây xanh …

tiện ích dự án Lideco Bắc 32

Vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo, dù là một góc nhỏ của khu đô thị cũng tràn ngập màu xanh của cây lá

dự án Bắc 32 Lideco

Sự đa dạng của các loại cây, hoa chính là điểm tạo nên sự thú vị trong khuôn viên khu đô thị

Thiết kế mới của dự án Lideco Bắc 32 được Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Từ Liêm nhắm đến nhu cầu thiết thực cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình Việt, đó vừa là không gian sống khác biệt với nhiều tiện ích, đồng thời gắn liền với không gian trong lành, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân.

Thiết kế dự án Lideco Bắc 32

Không gian sống trong lành với nhiều tiện nghi tại dự án Lideco Bắc 32

 Xu hướng mới về nhà ở của cư dân là chuyển từ căn hộ nội đô sang biệt thự nhà vườn nằm ở khu dân cư an ninh nhằm đáp ứng không gian sống thoáng đãng của các gia đình 2 đến 3 thế hệ nhưng đảm bảo khảng cách tới trung tâm chỉ tầm  15- 20 phút đi xe.

dự án Lideco Bắc 32

Xu hướng chuyển từ biệt thự nội đô sang biệt thự nhà vườn có không gian sống trong lành đang là xu hướng của các khách hàng hiện nay

 Một cuộc sống trong lành, tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo. Các cư dân tương lai sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

Có thể nói khu biệt thự  nhà vườn Lideco Bắc 32 là một trong những lựa chọn tiềm năng cho những khách hàng tìm kiếm không gian sống trong lành. Dự án này là điểm sáng trong phân khúc biệt thự nhà vườn trong giai đoạn cuối năm 2016.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu đô thị Lideco Bắc 32.

Địa chỉ: Khu đô thị Lideco – Trạm trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Wedsite: https://bietthulideco.vn/

Hotline: 0989.91.91.61