Chỉ sau nửa năm ra mắt giá đất nền Gem Sky World Long Thành đã tăng mạnh

Ra mắt thị trường vào đầu tháng 7/2020, Gem Sky World dự án khu đô thị thương mại giải trí có quy mô 92,2ha tọa lạc tại huyện Long Thành có giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, chỉ đến cuối năm 2020, khu phân khu Topaz Town được giới thiệu đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m2. Theo các chuyên gia, biên độ tăng giá đất nền Gem Sky World hơn 30% chỉ trong vòng nửa năm, chính điều này tạo nên sức hút “thỏi nam châm” cho khách hàng khi đầu tư vào đây.

Pháp lý hoàn thiện là “bước đệm” vững chắc 

Thực tế trên thị trường bất động sản hiện nay, số những dự án hoàn thiện về pháp lý chỉ đếm trên đầu ngón tay. Với lợi thế hoàn thiện về pháp lý chính là “bước đệm” vững chắc để khách hàng lựa chọn đầu tư dự án Gem Sky World tại Long Thành Đồng Nai. Cả 3 lần giới thiệu sản phẩm ra thị trường trong năm 2020 thì 100% các sản phẩm thuộc 3 phân khu Garnet Town, Pearl Town và Topaz Town đều được hấp thụ tốt, góp phần gia tăng sức bật cho các phân khu quan trọng khác sẽ công bố trong năm 2021 này. 

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư khu đô thị Gem Sky World, các sản phẩm đất nền ở phân khu Pearl Town và Garnet Town đã được sổ đỏ hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tạo điều kiện sẵn sàng cho các chủ nhân có thể xây dựng nhà ở, cũng như đảm bảo quyền sở hữu lâu dài như cam kết của chủ đầu tư. 

Dãy Shophouse có diện tích đất 120 – 152 m2/căn nằm dọc đại lộ Goldsilk Boulevard dài 2km và công viên trung tâm thu hút nhờ giá trị thương mại cao, sở hữu lâu dài, hơn nữa vị trí vô cùng đắc địa dễ dàng khai thác kinh doanh dịch vụ. Đặc biệt, từ cuối năm 2020, 100 căn Shophouse giáp công viên Gem Sky Park và dọc đại lộ Goldsilk Boulevard đã khởi công xây dựng, hiện đang trong quá trình hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Với đất nền nhà phố tự xây dựng có diện tích từ 100 – 230 m2 có giá phù hợp để an cư cũng như đầu tư cho thuê. Trong năm 2021, các sản phẩm này càng có giá hơn nhờ tọa lạc ở những phân khu có vị trí đẹp như Sapphire Parkview, Diamond Parkview, Ruby Parkview… 

Khảo sát thực tế, mặt bằng giá tại dự án Gem Sky World Long Thành trong năm 2021 đang tiếp tục tăng nhanh khi chủ đầu tư đang dồn mọi nguồn lực để hoàn thiện đồng bộ hệ thống hạ tầng và tiện ích nội khu, nhằm nâng tầm giá trị của toàn khu. Điển hình như nhà điều hành dự án đã khánh thành với diện tích gần 2.000 m2, vào tháng 3 tới khu công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha sẽ đưa vào khai thác với hàng loạt những trò chơi vận động mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest, đài quan sát, sân khấu trung tâm, máy bay hoa, khu thể thao, hồ bơi, đồi cỏ…Các công trình này được bố trí tinh tế, liên kết giữa các khu vực nhằm mang những trải nghiệm giải trí thú vị và chất lượng.   

Hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ 

Giá đất nền Gem Sky World nói riêng và giá trị bất động sản tại Long Thành nói chung đã nhanh chóng “bật” lên nhờ hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng đồng bộ của tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, vị trí chiến lược của Long Thành càng được khẳng định rõ nét khi sở hữu siêu dự án sân bay quốc tế với vốn đầu tư lên đến 336.630 tỷ đồng. Giai đoạn 1 của dự án vừa được khởi công vào tháng 01/2021, dự kiến hoàn thiện vào tháng 12/2025 chính điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ, gia tăng năng lực cạnh tranh của thị trường bất động sản của địa phương. 

Đồng thời, quy hoạch của tỉnh sẽ lấy sân bay Long Thành làm vị trí trung tâm để xây dựng các tuyến đường nối địa phương với sân bay. Cụ thể, Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai cũng vừa lập cáo báo đề xuất UBND tỉnh đầu tư 5 tuyến đường kết nối các huyện Định Quán, Trảng Bom, Thống Nhất, Vĩnh Cửu… với sân bay.  

Đáng chú ý, huyện Long Thành cũng là giao điểm quan trọng của 5 tuyến cao liên vùng: dự án mở rộng cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây với vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng lên 8 làn xe; tiến độ cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thành 80%; cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng chiều dài 32km vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chiều dài 53,7km, 11.000 tỷ đồng sẽ là “đòn bẩy” về hạ tầng, đẩy mạnh giá trị kinh tế toàn vùng. 

Định hướng trong những năm tới, Long Thành sẽ phát triển thành thị xã và mục tiêu đến năm 2025 tiến lên thành phố, trở thành trung tâm thương mại, tài chính cấp vùng, trung tâm dịch vụ logistics quốc gia và khu vực. 

Theo khảo sát, đất nền riêng lẻ tại xã gần thị trấn Long Thành như Lộc An và Long An, giá đất dao động từ 20-30 triệu đồng/m2; trung tâm An Phước giá thấp nhất từ 25 triệu đồng/m2. Đất thổ cư trong các con hẻm, đường nhỏ ở các xã Long Phước, Bình Sơn giá từ 15 – 20 triệu đồng/m2, xã Long Đức có mức giá từ 18 – 25 triệu đồng/m2.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Sky Park – Khu đô thị Gem Sky World, Long Đức, Lộc An, Long Thành, Đồng Nai
  • Hotline: 0934 71 79 86
  • Website dự án: https://resviet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *