Hỏi đáp nhanh thông tin về nhà phố The Sound Thanh Long Bay

Cùng với độ nóng của dự án Thanh Long Bay trên thị trường bất động sản Bình Thuận, nhà phố The Sound cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến phân khu nhà phố thương mại 2 mặt tiền The Sound này.

Để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về nhà phố The Sound, chúng tôi đã cập nhật những câu hỏi phổ biến, nổi bật nhất. Mời quý bạn đọc đón xem và tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc của mình ngay nhé!

Câu hỏi 1: Vị trí nhà phố The Sound nằm ở đâu tại dự án Thanh Long Bay

Trả lời: Nhà phố The Sound nằm ngay khu vực trung tâm của dự án khu đô thị biển Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Phân khu The Sound Thanh Long Bay tiếp giáp với khu vực lân cận như:

  • Phía Đông: Tiếp giáp đường nhựa xuống biển – Đường DT 12 lộ giới 42m.
  • Phía Tây: Tiếp giáp đường nhựa dự phóng xuống biển – Đường DT8 lộ giới 25m.
  • Phía Nam: Tiếp giáp Biển Đông.
  • Phía Bắc: Tiếp giáp đường Hòn Lan – Đường N1 lộ giới 42m.

the-south-by-thanh-long-bay

Câu hỏi 2: Số lượng sản phẩm nhà phố The Sound là bao nhiêu?

Trả lời: Nhà phố The Sound có tổng cộng 286 căn

Câu hỏi 3: Diện tích nhà phố The Sound là bao nhiêu có rộng không?

Trả lời: Mỗi căn nhà phố The Sound có diện tích: từ 108 đến 300 m2

Câu hỏi 4: Phong cách thiết kế nhà phố The Sound Thanh Long Bay?

Trả lời: Nhà phố The Sound là sự kết hợp hài hòa giữa nhà phố và nhà vườn sự chuyển nhịp nhẹ nhàng giữa không gian động và tĩnh, giữa thanh bình và sôi động của mặt tiền trước và mặt tiền sau của căn hộ tạo nên nét độc đáo riêng biệt. Phong cách thiết kế tại phân khu này vừa có nét thư thái đặc trưng của vùng resort Ubud – Bali. Đồng thời vẫn giữ được kiểu cách của khu phố biển miền Nam châu Âu. Song vẫn có nét sôi động với bản sắc Việt Nam. Thiết kế độc đáo của căn hộ The Sound với 2 mặt tiền vừa phát huy tối đa công năng sử dụng cho chủ nhân vừa tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Câu hỏi 5: Giá bán nhà phố The Sound là bao nhiêu?

Trả lời: Hiện nay giá bán nhà phố The Sound tại Thanh Long Bay chỉ từ 7.6 tỷ đồng/căn và có cơ hội gia tăng giá trị lên 9,5 tỷ đồng trong 2 năm tới.

du an the sound

Câu hỏi 6: Chủ đầu tư nhà phố The Sound Thanh Long Bay là ai?

Trả lời:  Tập đoàn Bất Động Sản Nam Group

Hi vọng những câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc tìm hiểu thông tin về phân khu The Sound Thanh Long Bay. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất. Thời gian làm việc 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Mọi thông tin về dự án thanh long bay Phan Thiết – Bình Thuận Quý khách hàng có thể xem hoặc liên hệ với chủ đầu tư như sau:

  • Email: info@tlbay.vn
  • Hotline: 0903.15.6855
  • Website: https://tlbay.vn
  • Địa chỉ dự án: Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *