Hướng dẫn trả góp căn hộ bằng khoản vay thế chấp tại TPBank.

Với nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ đi làm hưởng lương công ty, bạn mong muốn sở hữu một căn hộ cho một cuộc sống lý tưởng tuy nhiên phải tạm gác lại bởi vì phải dành dụm số tiền khá lớn.

Tin vui dành cho bạn, với khoản vay thế chấp tại ngân hàng TPBank lãi suất ưu đãi, quy trình nhanh gọn, nhu cầu sở hữu căn hộ của bạn sẽ sớm được thực hiện thay vì chờ đợi và dành dụm quá lâu.

Với thâm niên làm việc trong lĩnh vực tín dụng nói chung hay chuyên về cho vay nói riêng, Nguyễn Ánh Trúc, Founder Gocnhintaichinh.com sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm thế nào vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và một số chứng từ chứng minh thu nhập khách. Người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng nhất!

Vay thế chấp căn hộ tại TPBank có những đặc điểm gì?

Theo khảo sát mới nhất từ Gocnhintaichinh, ướt tính có trên 65% khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định từ đi làm hưởng lương công ty, thu nhập thực lãnh chuyển khoản ngân hàng đều có nhu cầu vay trả góp căn hộ.

CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN ĐÃ CÓ CƯ DÂN ĐẾN SINH SỐNG

Vì nhóm đối tượng này có thể chứng minh cho phía ngân hàng thấy rõ khả năng chi trả thông qua sao kê tài khoản ngân hàng và các giấy tờ thể hiện đang làm việc một công việc ổn định. Và quan trọng hơn hết, sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện ích, di chuyển cũng rất thuận tiện so với mua nhà rìa trung tâm thành phố

Xét riêng khoản vay thế chấp căn hộ tại ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank. Người vay có thể tiếp cận những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Số tiền vay có thể huy động lên đến 75% giá trị tài sản đảm bảo
 • Thời gian thanh toán tiền vay linh hoạt từ 5 đến 15 năm
 • Lãi suất vay ưu đãi năm đầu là 7.8%, sang năm theo cơ chế thả nổi thị trường
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và quan trọng nhất TPBank liên kết rất nhiều dự án căn hộ tốt, đạt chuẩn hiện nay.

Hướng dẫn vay thế chấp căn  hộ TPBank mới nhất

Không giống với các ngân hàng ràng buộc các điều khoản, chính sách quá nhiều với khách hàng. TPBank sẽ có những quy định thoáng hơn nhưng người vay thế chấp căn hộ vẫn đảm bảo 3 yếu tố then chốt: lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn và 100% miễn phí hồ sơ.

1/ Điều kiện vay

 • Khách hàng có độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ. Với người có thu nhập từ kinh doanh tối đa 70 tưởi nam lẫn nữ.
 • Dự án căn hộ phải nằm trong danh sách liên kết giữa TPBank và chủ đầu tư.
 • Có nguồn thu nhập có thể chứng minh có giấy tờ từ đơn vị thứ 3 có thể xác nhận được

CẢNH QUAN NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI

2/ Quy trình vay.

 • Bước 1: Sau khi trao đổi với chuyên viên tư vấn ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quy định
 • Bước 2: Ghé trực tiếp PGD ngân hàng hoặc trung tâm vay để tiến hành đăng ký, hoàn tất hồ sơ vay trả góp căn hộ.
 • Bước 3: Hồ sơ vay sẽ được nhập lên hệ thống và chuyển sang thẩm định. Thông thường bước này kéo dài từ 3 đến 7 ngày làm việc.
 • Bước 4: Sau khi được nhân viên hỗ trợ vay thông báo duyệt tiền. Khách hàng quay trở lại nơi đăng ký để tiến hành làm thủ tục giải ngân và và nhận hợp đồng tín dụng TPBank.
 • Bước 5: Thanh toán theo khấu trừ tự động. TPBank sẽ cấp cho khách hàng số tài khoản thanh toán và hàng tháng người vay chỉ cần chuyển khoản vào số hợp đồng vay mà thôi.

Cần lưu ý gì khi vay trả góp căn hộ tại TPBank?

Trên đây là những điều kiện căn bản nhất mà khách hàng cần đáp ứng trước khi bắt đầu vay thế chấp căn hộ ở ngân hàng Tiên Phong.

Tuy nhiên, để không phải mất quá nhiều thời gian, công sức chuẩn bị, khách hàng nên trang bị cho mình những kiến thức tín dụng trước khi bắt đầu đăng ký. 

Tự tin với hôn 10 năm trong ngành tài chính, đội ngũ nhân sự Gocnhintaichinh sẽ giúp bạn vạch ra lộ trình vay tiền như thế nào hiệu quả nhất. Hãy kết nối với chúng tôi tại đây nhé.

Thông tin liên hệ.

 • Website: Gocnhintaichinh.com
 • Số điện thoại: 0707563960
 • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
 • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *