Mặt bằng Beverly Vinhomes Grand Park chính thức đã có

Là một phân khu nổi bật tại dự án Vinhomes Grand Park, phân khu Beverly đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu thông tin về các tòa căn hộ chung cư cao cấp của mình. Với một vị trí đắc địa, cùng với sự khác biệt trong thiết kế, được thể hiện rõ ngay trên mặt bằng Beverly Vinhomes Grand Park, khách hàng lựa chọn nơi đây trở thành ngôi nhà mới an cư của bản thân và gia đình vô cùng lớn. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư cũng cho rằng, đây là một phân khu xứng đáng để xuống tiền, bởi nằm rất gần với khu công nghệ cao của thành phố Thủ Đức, lại gần với nhiều tòa văn phòng đang thu hút rất nhiều công ty nước ngoài. Chính điều này đã làm mặt bằng của phân khu thêm đắt giá.

Mặt bằng Beverly Vinhomes Grand Park được khách hàng yêu thích

Với những khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, chỉ cần nhìn mặt bằng đã có thể biết được rất nhiều vấn đề có quyết định ngay có nên mua nhà hay không. Bởi mặt bằng không chỉ thể hiện rõ vị trí của ngôi nhà, mà còn tái hiện rõ nét về thiết kế của căn hộ có hợp lý hay không, và có những điểm thiết kế gì mới có thể làm cho khách hàng hài lòng.

Đây cũng chính là điểm lợi thế mà chủ đầu tư Vingroup đang nắm bắt được, vì thế ngay từ thời điểm thông tin mặt bằng Beverly Vinhomes Grand Park, số lượng khách hàng đặt mua căn hộ tại phân khu này không ngừng tăng lên, cho thấy sự khác biệt và thiết kế của dự án đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Nhiều khách hàng sau khi xem xong mặt bằng Beverly Vinhomes Grand Park đã nhận định rằng, đây là thiết kế tối ưu được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà, các sắp xếp các phòng hợp lý, cũng như hướng của căn hộ vô cùng đặc biệt. Cùng với đó nhìn mặt bằng tổng thể của phân khu có thể thấy được sự sắp xếp vô cùng khéo léo của kiến trúc sư, khi các tòa nhà không hề che chắn lẫn nhau. Như vậy, các căn hộ Vinhomes Grand Park dù ở hướng nào cũng có thể tận hưởng không gian nhà ở tràn ngập ánh sáng tự nhiên, gió mát từ sông thổi vào, đồng thời ngắm được trọn cảnh đẹp của khu đô thị. 

Mặt bằng Beverly Vinhomes Grand Park cũng vì thế có rất nhiều lượt tải về. Khách hàng quan tâm thông tin mặt bằng phân khu không chỉ là khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, mà ngay cả những khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng đã xem mặt bằng và yêu thích, lựa chọn ngay Vinhomes quận 9 trở thành nơi đầu tư tiếp theo của mình.

Vinhomes Grand Park xây dựng cuộc sống trọn vẹn cho cư dân

Sống tại Vinhomes Grand Park, khách hàng có thể trải nghiệm một thành phố nhỏ phồn hoa, giàu có và luôn rực rỡ ngay tại dự án mà không cần phải đi xa. Tại đây, mọi hệ tiện ích từ nhỏ nhặt nhất đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống thiết yếu đến những tiện ích đẳng cấp, hiện đại và tiện ích để trải nghiệm, thay đổi mỗi ngay, hay những tiện ích để nghỉ dưỡng và tự hào về cuộc sống đẳng cấp của mình với bạn bè đều luôn sẵn sàng phục vụ cộng đồng cư dân. Đây mới là cách mà giới thượng lưu muốn hướng tới.

Cùng với đó, bên trong khu đô thị cũng có những tòa tháp văn phòng hạng sang cư dân có thể sáng đi làm tại đây, chiều về nghỉ ngơi tận hưởng bên trong căn hộ sang tại dự án, tận hưởng cuộc sống xa hoa đúng chất dành cho giới đẳng cấp.

Cư dân nhí cũng sẽ là những người được trải nhiệm vô vàn những tiện ích hiện đại và phù hợp với sự phát triển của con trẻ, tìm được những người bạn cùng trang lứa để có thể vui chơi và giao lưu. Cuối tuần cả gia đình có thể cùng nhau đến công viên để cắm trại, chơi những trò chơi lý thú như thả diều, câu cá hay đạp xe quanh công viên, cùng tận hưởng mọi không gian tuyệt vời và có thêm thật nhiều kỷ niệm hạnh phúc cùng gia đình mình. Đây mới là cuộc sống thành công trọn vẹn mà mỗi người đều hướng tới, chủ đầu tư Vingroup cũng đang mong muốn khách hàng của mình có một cuộc sống như vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *