Thông tin về đơn vị xây dựng Masterise Global City – An Phong

Khi tìm hiểu thông tin về dự án bất động sản bất kì người ta thường chỉ quan tâm xem chủ đầu tư dự án là ai? Mà ít khi quan tâm tìm hiểu về đơn vị xây dựng. Tuy nhiên đây là vấn đề vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về đơn vị xây dựng dự án Masterise Global City hay còn gọi là The Global City Quận 2. Mời đón xem trong phần tiếp theo.

Giới thiệu về An Phong

Vị trí Global City Quận 2 vô cùng đắc địa hứa hẹn tiềm năng phát triển vượt trội. Đây là dự án chất lượng cao được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết. Bởi vậy, việc lựa chọn hợp tác với các đơn vị tham gia cũng vô cùng tỉ mỉ với tiêu chuẩn cao. Đặc biệt là trong hạng mục xây dựng. Bởi như bạn đã biết chất lượng và tiến độ thi công phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị xây dựng dự án. Masterise Homes tuyệt đối sẽ không đánh mất đi dấu ấn đảm bảo đúng tiến độ thi công như cam kết của mình.

Sau quá trình hiểu phân loại hồ sơ năng lực, chủ đầu tư dự án là Masterise Homes đã quyết định chọn đơn vị xây dựng An Phong (APC). Đây là một đơn vị xây dựng uy tín trên thị trường với tham vọng trở thành nhà thầu tư nhân uy tín nhất Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh của An Phong bao gồm:

  • Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng.
  • Tư vấn và môi giới bất động sản
  • Kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng
  • Cho thuê kho bãi, máy móc, thiết bị và dụng cụ thi công trong xây dựng.
  • Sản xuất bê tông đúc sẵn và các sản phẩm làm từ xi măng và thạch cao.

An Phong đã thực hiện rất nhiều dự án trải dài từ Bắc đến Nam. Trong đó mạnh nhất là các dự án thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chất lượng công trình đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao không chỉ bởi chất lượng mà cả thiết kế.

Không bằng lòng với những gì đang có, An Phong vẫn miệt mà cố gắng và nỗ lực tham gia và các dự án lớn chứng minh năng lực của mình ngày càng phát triển và vững chắc.

Một số dự án mà An Phong đã và đang xây dựng

Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số dự án tiêu biểu mà An Phong đã thực hiện để có thể phần nào đánh giá năng lực của đơn vị xây dựng này. Bộ sưu tập khổng lồ các dự án mà An Phong đã tham gia gồm có: Vinhomes Grand Park, The Arena Cam Ranh, Panorama Nha Trang, Opal Riverside, Lux City, Luxgarden, KN Paradise Cam Ranh, Para Sol, Charm City, Lovera Vista,….Đây đều là những công trình lớn nhận nhận đánh giá phản hồi rất tốt về chất lượng thi công công trình.

Sở hữu khả năng tài chính dồi dào, An Phong luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Đồng thời áp dụng quy trình, kỹ thuật thi công tiên tiến nhằm hoàn thành công trình đúng tiến độ đặt ra. Đồng thời mang tới chất lượng tốt nhất đảm bảo mỹ quan, và tăng niềm tin cho chủ đầu tư và cũng nâng cao uy tín của An Phong trên thị trường.

Masterise Homes đã rất sáng suốt khi lựa chọn An Phong là đơn vị xây dựng cho dự án Masterise Global City. Nhìn vào những dự án đã thực hiện của đơn vị này hoàn toàn có quyền tin tưởng vào chất lượng công trình mang lại trong tương lai.

Hy vọng bài viết dưới đây đã cung cấp cho quý bạn đọc và nhà đầu tư thông tin hữu ích về đơn vị xây dựng dự án Masterise Global City. Ngay tại thời điểm này hãy chủ động tìm hiểu thông tin về dự án để lựa chọn được phân khu đầu tư tiềm năng nhất. Ngoài cách tìm hiểu thông tin trên mạng Internet, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn tại dự án Masterise Global City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *