Nhà đất Bình Phước năm 2021: nên mua hay không?

Cuối năm 2020 đầy biến cố, nhiều người đã chạy đua với việc đầu tư mua nhà đất Bình Phước giá rẻ. Vào những dịp giáp tết Tân Sửu 2021, sự kiện dịch Covid-19 cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến người dân. Vậy lúc này bạn có nên đầu tư vào thị trường bất động sản không?

Hiện trạng thị trường bất động sản năm 2021

Một năm mới với đầy biến cố dịch bệnh vẫn tung hoành như năm ngoái 2020. Đây cũng là nguyên nhân làm thị trường bất động sản đang bị treo bong bóng mấy tháng nay. Không những thế, nền kinh tế của các nước trên thế giới cũng phải bị trì trệ vì ảnh hưởng nặng nề này.

Hơn hết, Việt Nam đang từng bước chống dịch Covid-19 quyết liệt với châm ngôn “chống dịch như chống giặc”. Vì thế, với sự quyết tâm từ phía Chính phủ cũng như người dân, thị trường đất đai ắt hẳn sẽ lại phục hồi và phát triển.

Dự án Vinhomes Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website https://manhnovaland.com/

Hiện trạng thị trường nhà đất Bình Phước năm 2021
Hiện trạng thị trường nhà đất Bình Phước năm 2021

Có nên mua nhà đất Bình Phước hay không?

Câu hỏi đặt ra muôn thuở là có nên đầu tư nhà đất Bình Phước không? Chúng tôi mạnh dạn nói rằng: “Nếu bạn muốn làm giàu nhanh chóng, đầu tư bất động sản địa phương này vô cùng hợp lý.”. Tại sao lại như vậy, MeeyLand sẽ giúp bạn phân tích nhỏ.

Với vị trí tiếp giáp 3 tỉnh là TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương. Một trong những nơi kinh doanh hàng đầu khu vực phía Nam. Với sự liên kết cơ sở hạ tầng từ các tỉnh thì có thể kể đến: Sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành, Sông Sài Gòn, Đồng Nai.

Những điều cần lưu ý khi mua nhà tại Bình Phước

Là người đầu tư nhà đất thông minh, trước khi đặt bút ký hợp đồng. Không thể quên rằng cần xem xét và dự tính vài lưu ý tránh rủi ro. Dưới đây là một số gợi ý bđs Meey Land đưa ra.

Vị trí địa lý của nhà đất Bình Phước

Để sinh lời và giá trị thì bạn cần để ý đến vị trí nơi bất động sản phát triển. Cụ thể, những con đường lớn, khu vực ven sông, khu vực nhà 2 mặt tiền, 3 mặt tiền. Những khu trung tâm hành chính, trung tâm thương mại Vincom Centre.

Ngoài ra, có thể kể đến các tuyến đường lớn như Quốc lộ 13, Quốc Lộ 14, Nguyễn Văn Linh,…

Đầu tư vào những dự án có tiềm năng lớn

Hàng loạt các làn sóng dự án lớn từ các chủ đầu tư “giàu có” ở Việt Nam như: FLC Thanh Hóa, HUD Nha Trang, Đại Nam, Becamex IDC,…  Rất nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh tại Bình Phước cũng phải chờ đợi được chính phủ duyệt mới được.

Một sự khởi đầu tốt cho nhà đất tại Bình Phước với đầu tư mạnh mẽ, trong nay mai sẽ đem lại giá trị cho nơi này. Bạn nên “ghé thăm” những dự án có tên tuổi để giúp sinh lời mà lại “đánh nhanh thắng nhanh”.

Nên hay không nên mua nhà đất Bình Phước 
Nên hay không nên mua nhà đất Bình Phước

Định giá nhà đất Bình Phước trước khi mua

Đây là điều cần thiết khi mua nhà Bình Phước, bởi lẽ không nên tin giá được rao. Bạn nên thực hiện thêm thao tác kiểm chứng định giá bất động sản đó đã đúng giá thị trường chưa. Vì nhiều người bán hoặc môi giới đất thường hay “hét giá” trên trời.

Để tránh rủi ro mua nhà đất “hớ giá”, việc tìm hiểu giá đất cũng là cách giúp bạn hạn chế đấy. Nhà đầu tư bất động sản luôn cân nhắc định giá nhà đất Bình Phước trước khi mua.

Điều kiện xung quanh nhà đất

Để nhà đất Bình Phước của bạn có sự giá trị ngay bên ngoài nhìn vào thì điều kiện xung quanh nó cũng là điểm cộng. Tại sao nói như vậy? Bởi lẽ, nếu nhà đất của bạn ở vị trí trung tâm đắc địa, có hướng gió mát, gần bờ sông, bạn đã ăn điểm rồi đấy.

Hơn thế nữa, điều này cũng tạo giá trị cho mảnh đất, tăng khả năng thanh khoản trong tương lai. Một căn nhà với điều kiện dân trí cao, nếp sống sạch sẽ luôn thu hút nhiều người. 

Tuy nhiên bạn nên quan tâm đầy đủ những lý do khác nữa. Vì khi đầu tư một số tiền lớn, khả năng chịu rủi ro cũng cao. Do đó, bạn nên cẩn thận mọi thời điểm, kinh doanh nên quan sát. Trên đây là những kinh nghiệm mà MeeyLand muốn gửi đến, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *