Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Wonder Park

Shop thương mại dịch vụ ngày nay vẫn còn là kênh đầu tư mới mẻ tại thị trường tỉnh, đặc biệt là huyện như Đan Phượng, mặc dù những năm gần đây số lượng người giàu tại đây đã tăng lên đáng kể. Dù vậy với những động thái đầu tiên của chủ đầu tư VinGroup về việc ra mắt dự án Vinhomes Wonder Park cùng shop thương mại dịch vụ tại trái tim Đan Phượng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo giới đầu tư và tầng lớp thượng lưu tại đây.

Vị trí đắc địa

Vị trí luôn được đánh giá là yếu tố tiên quyết để quyết định giá trị của bất động sản, đặc biệt là với sản phẩm shop thương mại dịch vụ bởi đặc thù phục vụ cho mục đích khai thác kinh doanh. Vinhomes Wonder Park đã sở hữu vị trí đắc địa, shop thương mai dịch vụ tại dự án cũng phải chiếm giữ tọa độ đẹp nhất trong lòng đại đô thị.  

Hình ảnh minh họa shophouse Vinhomes Wonder Park trong tương lai
Hình ảnh minh họa shophouse Vinhomes Wonder Park trong tương lai

Shop thương mại dịch vụ sẽ nằm trên tuyến đường xương sống của dự án kết nôi với quốc lộ Tây Thăng Long trong tương lai mang đến tiềm năng khai phá kinh doanh cực lớn. Tuyến đường đại lộ Tây Thăng Long rộng 60m với 10 làn xe, giúp nối liền Tây Hồ Tây với huyện Sóc Sơn. Nhờ tuyến đường này, người dân chỉ mất chưa tới 20 phút để di chuyển từ trung tâm thủ đô Hà Nội đến với dự án, đây sẽ trở thành mỏ vàng của những nhà đầu tư tại Đan Phượng trong tương lai.

Nếu chưa định hình được vị trí dự án Vinhomes Wonder Park ở đâu, quý khách có thể xem thêm bài viết: Vị trí Vinhomes Wonder Park

Thiết kế chưa từng có tại Đan Phượng.

Sau vị trí của bất động sản, quy hoạch và thiết kế của shop thương mại dịch vụ cũng là điều quan trọng không kém, đây là yếu tố đầu tiên tạo nên trải nghiệm, ấn tượng tới khách hàng. Ví dụ như khu mua sắm Champs Elysees, Paris, Pháp thu hút khách hàng với những hàng cây 2 bên đường dài như bất tận cùng những nhà hàng, khách sạn, nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới.

Champs Elysees, Paris sở hữu con đường mua sắm dài như bất tận.
Champs Elysees, Paris sở hữu con đường mua sắm dài như bất tận.

Tại shophouse Vinhomes Wonder Park, mỗi căn shophouse sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu với hệ mái vòm Mansard đặc trưng phong cách châu Âu cùng những ô cửa lớn. Tầng 1 thiết kế kính cường lực tối ưu tối đa cho khả năng thương mại cùng mặt tiền rộng lớn. Giữa dải phân cách sẽ được tô điểm bằng hàng cỏ xanh mướt cùng những bức tượng điểm nhấn phong cách Phục Hưng, tất cả hình thành nên một tuyến phố mua sắm bậc nhất phong cách Châu Âu chưa từng có tại Đan Phượng, tạo nên trải nghiệm khác biệt cho khách hàng mỗi khi đến với dự án.

Tại những thị trường khác ở Việt Nam đã chứng minh rằng shop thương mại dịch vụ sẽ có tỷ suất lợi nhuận cao và bền vững hơn so với những kênh đầu tư khác. Các nhà đầu tư cho rằng shop thương mại dịch vụ đang là “gà đẻ trứng vàng” cho mỗi chủ nhân sở hữu, đặc biệt là những căn shophouse nằm trong lòng đại đô thị khi chỉ tính riêng Vinhomes Wonder Park đã có đến hơn 10000 cư dân thượng lưu với khả năng chịu chi lớn, chưa kể khách hàng đến từ những khu vực xung quanh và các quận nội thành Hà Nội.

Vinhomes Wonder Park sở hữu số lượng shophouse giới hạn, những căn shophouse sở hữu vị trí đẹp nhất thì lại càng ít, vì thế nếu quý khách quan tâm đến loại hình sản phẩm này hãy cập nhật thông tin thường xuyên tại link: Vinhomes Đan Phượng để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *